Mùa đông cũng đã đến, và cái lạnh năm nay lại rất khó chịu so với những năm trước. Không khi lạnh như vậy các bạn đã chọn được cho mình dòng sản phẩm nào bảo vệ và chăm sóc da chưa nào? Chúng ta hãy cùng nhau bảo vệ da vào mùa lạnh khô hanh này các bạn nhé!

Thời tiết lạnh là một điều mà da chúng ta nhạy cảm nhất. Vì sợ lạnh nên nhiều chị em sẽ tắm, vệ sinh da mặt bằng nước nóng, sử dụng máy điều hòa, lò sưởi nhiều... sẽ khiến da bị mất nước nhanh hơn, làn da bị tổn thương sâu sắc.

Chăm sóc da vào mùa đông chính là chú trọng tập trung vào cung cấp độ ẩm cho da bằng cách chọn lọc các loại kem dưỡng, mặt nạ bổ sung dinh dưỡng và thay đổi các thói quen hàng ngày cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm mặt nạ ngủ HA của Narguerite và serum dưỡng trắng da ốc sên bạn nhé! Bộ đôi này sẽ giúp bạn da căng bóng mượt dù thời tiết khô hanh nhất.

Da khô rất nhạy cảm, dễ bị nổi mụn hoặc dị ứng nếu như chọn loại kem dưỡng không phù hợp. Theo các chuyên gia da liễu, tốt nhất bạn nên chọn những loại kem dưỡng có thành phần từ dầu quả bơ, hoa anh đào, hạnh nhân, hay những sản phẩm dưỡng chứa phân tử nước cao như HA,… giúp thẩm thấu đều và nhanh chóng vào bên trong, duy trì độ ẩm ổn định, tăng độ đàn hồi giúp da khỏe mạnh từ bên trong.

Vậy hãy chọn đúng cho mình một dòng sản phẩm dưỡng da và dịu nhẹ nhất bạn nhé! Vì khi ấy bạn sẽ được chăm sóc và nuôi dưỡng tốt nhất. Sản phẩm gợi ý cho bạn chính là mặt nạ ngủ dưỡng ẩm và serum ốc sên Narguerite là lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất.