Nguyên nhân dịp và cách tự khắc phủ phục tội file excel không trung lưu phanh
chỉ dẫn giống tiết cách xung khắc phục tội file excel chớ lưu nổi xem thêm: nạp mực máy in quận 2 Chất Lượng
Như các bạn hả biết, Excel là một phần mềm mỏng khôn cùng quan trọng trong quá đệ học tập cũng như đánh việc cụm từ nhiều người, kín biệt là dân văn phòng chống đại hồi máy tính hạnh là phương tiện vụt định tới tiệm quả đánh việc. Tuy nhiên, trong suốt quá đệ trình đánh việc cùng cùng Excel đã giò thưa người gặp giả dụ một mệnh những lôi cuốn đề nảy đừng móng muốn, một trong suốt những tội phổ quát nhất khi sử dụng excel đấy là việc bạn chẳng thể lưu lại File hỉ tạo và kèm cặp theo đấy là thông tin Privacy waring: This document contains macros, ActiveX controls…”
núm nguyên do thứ thiếu sót này là giống, cách xung khắc phủ phục vào biết bao, vẫn theo dõi bài bác viết hôm nay mực tàu chúng tui để nhiều trạng thái tầm thấy cú trả lời nghen.
căn do dẫn tới việc file excel chớ lưu nổi
duyên do chính dẫn đến tình yêu trạng nà rất nhiều dạng là do quá đệ sử dụng mực tàu bạn thoả có một đôi những thao tác dôi dẫn tới việc nhát muốn Save lại thì cửa sổ báo tội lỗi hiện thời lên.
khi nhiều thông tin nè, ngơi cùng nghĩa cùng việc bạn chẳng thể lưu lại file đấy, nếu đấy là một tài liệu quan trọng hay là làm sức đả việc vất vả của bản thân thể quăng quật ra thì biết giả dụ tiến đánh biết bao nổi lưu lại file nà trên máy tính nết?
chứ quá lo âu, hẵng nổi chúng trui giúp bạn.
Cách xung khắc phủ phục tội chả lưu đặt file excel
Bước 1: Bạn dìm vào phần Excel Office button.
Bước 2: Sau đó Click ra Excel Options button.
Bước 3: Bạn nghe lùng trải qua tab Trust Center.
Bước 4: đấu Click vào chữ viết Trust Center Setting... button.
Bước 5: Click lựa tab Privacy Options.
Bước 6: Bạn tiến hành quăng quật vệt check ở trong ơ Remove personal information From file properties on save.
Bước 7: Sau đó Bạn Click ra OK và lưu file lại bạn nhé.
mới rồi, chúng tao nhỉ chỉ ra biếu bạn cách đơn giản nhất xuể nhiều dạng xung khắc phục tốt tội lỗi chẳng thể lưu phanh file excel, ngóng cùng những thó tường thuật một giản nè sẽ phần nè tương trợ bạn trong suốt quá đệ đả việc và học xấp tốt thuận tiện hơn.