Bạn có phải là người thường xuyên tẩy tế bào chết cho da, và bạn cũng đã bao lâu rồi không thay cho da bộ áo mới? Bạn đang dùng sản phẩm tẩy tế bào chết nào?

Hãy nghe sự cảm nhận của các chuyên gia serum ốc sên về dòng muối tắm cà phê của Narguerite này bạn nhé!

Ai dùng qua chắc hẳn sẽ đều mê mẩn muối tắm tẩy da chết toàn thân NARGUERITE ở chất muối nhuyễn mịn hòa quyện cùng hương thơm nồng nàn từ các hạt cà phê xay nhuyễn, mỗi lần tẩy da chết với muối tắm bạn sẽ là một lần bạn được chìm đắm trong những phút giây thư giãn xóa tan mọi mệt mỏi sau cả ngày dài làm việc và học tập căng thẳng.

Hương thơm ngọt ngào của mật ong hòa cùng mùi hương nồng nàn của cà phê làm chúng ta thật thích thú và hoàn toàn thư giãn, không những vậy mà trong muối tắm còn có vitamin E giúp da chống lại sự lão hóa và mềm mịn thật thích.

Bạn không phải lo sợ cảm giác da căng, rát vì chất muối rất nhuyễn mịn, khi massage lên da sẽ giúp loại bỏ những bụi bẩn, bã nhờn, giúp tăng tuần hoàn máu và trả lại làn da sạch khỏe, láng mịn ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Hãy dành 1-2 lần mỗi tuần để tẩy da chết và thư giãn với muối tắm cà phê nhé !

Thư giãn, chăm sóc da tốt và khỏe lên mỗi ngày vậy tại sao bạn lại không thử dùng một lần muối tắm cà phê của Narguerite, chúng tôi tin chắc bạn sẽ bị nghiện cho mà xem.