Bên cạnh xăm môi thì xăm mí mắt thẩm mỹ cũng đang được coi là dịch vụ làm đẹp siêu hot. Vậy, xăm mí mắt có bị sưng không, có đảm bảo an toàn không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

xăm mí mắt trên – biện pháp làm đẹp “khuấy đảo” thị trường làm đẹp Việt
Từ khi ra đời cho đến nay, phun xăm mí mắt thẩm mỹ chưa từng hạ nhiệt trên thị trường làm đẹp Việt Nam và thế giới. Để thực Hiện tại phun mí mắt, Tổng hợp chuyên gia sẽ tiến hành phác thảo trước một đường mí mắt thanh mảnh sau đó sử dụng thiết bị phun thêu chuyên dụng để đi màu trên đường vẽ sẵn. Sau phun xăm mí mắt bạn sẽ nhanh chóng có đôi mắt to, đẹp với đường viền kẻ mắt thanh thoát cùng ánh nhìn đầy mê hoặc.
Rõ ràng với sự ra đời của công nghệ phun thêu Hiện đại, Các cô nàng bận rộn đã không phải bỏ hàng tiếng đồng hồ ra để “kẻ vẽ” mỗi ngày. Đồng thời, Tổng hợp cô nàng không được khéo tay cũng không cần “hành hạ” mình với hàng chục đồ nghề make-up chỉ để có thể tự tin ra đường. phun mí được Các chuyên gia khẳng định là giải pháp làm đẹp đôi mắt hoàn hảo nhất đặc biệt là dành cho Những người mắt quá nhỏ hoặc mắt bị lồi vô cùng xấu xí. Đây chính là lý do vì sao mà đến tận Hiện, phun mí vẫn luôn được tôn xưng là biện pháp làm đẹp “khuấy đảo” cộng đồng làm đẹp Việt Nam.
xăm mí mắt có bị sưng không, có đảm bảo an toàn không?
Với câu hỏi: “Xăm mí mắt có bị sưng không, có đảm bảo an toàn không?” chúng tôi xin giải đáp rằng sau khi phun mí mắt tùy cơ địa mỗi người bạn có thể bị sưng nhẹ trong vài ngày. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn bình thường và bạn không cần quá lo ngại. Thông thường, sau 5 đến 7 ngày Hiện nay tượng này sẽ hoàn toàn biến mất và sau 1 tháng mắt bạn sẽ hoàn toàn ổn định, đẹp tự nhiên và lâu dài.
Theo Những chuyên gia, phun mí mắt trên Hiện nay đại là giải pháp làm đẹp an toàn. Với đầu kim xăm siêu vi Hiện tại đại, Những chuyên viên dễ dàng ghi màu lên vùng thượng bì của da mà không xâm lấn vùng thượng bì, gây tổn thương da. Chính vì vậy, phun mí mở tròng mắt không chỉ cải thiện thẩm mỹ đôi mắt mà còn không hề ảnh hưởng tới sức khỏe mắt bạn. Đặc biệt, Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc Sài Gòn đang sử dụng 100% mực phun thêu cao cấp chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, đảm bảo không gây kích ứng hay tổn thương tới da bạn mà vẫn đảm bảo đường kẻ mắt đẹp dài lâu.
Làm gì khi xăm mí mắt trên bị sưng?
Nếu sau khi phun xăm bạn thấy Hiện tượng sưng mí mắt thì hãy thật bình tĩnh và tiến hành chăm sóc mắt với Những chỉ dẫn sau đây:
-Trước khi lớp vảy phun xăm tự bong bạn không được tự ý bóc lớp vảy này ra.
-Không để nước chạm vào vùng phun xăm đến trước khi lớp vảy phun thêu hoàn toàn bong.
-Kiêng thịt bò, thịt gà, đồ nếp, rau muống,…cũng như hạn chế dùng cafe và Những chất kích thích.
-Khi ra ngoài trời bạn cần che chắn cho đôi mắt đang nhạy cảm bằng kính, mũ đầy đủ.
-Sau 1 tháng, mí mắt bạn sẽ hoàn toàn ổn định, lúc này màu xăm vùng mí mắt mới lên chuẩn nhất vì vậy bạn không cần quá lo lắng khi mực nhạt màu lúc mới bong vảy.
Nguồn: http://bammithammy.com