Móm là vấn đề mà khung xương hàm dưới chệch về phía trước, lúc miệng ngậm lại thì hàm phía dưới sẽ phủ ngoài hàm trên, răng hàm trên kém phát triển khiến bộ mặt như bị chênh, bị gãy. nguyên do của tình trạng này phần nhiều là bởi di truyền hoặc bởi một số lề thói kém duyên thời thơ ấu tạo phải. Niềng răng móm tuy điều chỉnh hàm dưới về đúng vị trí đều khít trên cung hàm trên Thế nhưng về căn bản vẫn phải thực hiện nắn chỉnh cả hai hàm trên và hàm dưới.
Các yếu tố quyết định tới giá thành niềng răng móm
1. Phương pháp niềng răng món thẩm mỹ
hiện tại sở hữu 2 phương pháp niềng răng thẩm mỹ phổ biến là niềng răng thẩm mỹ mắc cài cũng như niềng răng nha khoa không mắc cài nhờ khay trong suốt (niềng răng trong suốt). niềng răng thẩm mỹ không mắc cài mang lại thẩm mỹ toàn vẹn cũng như có khả năng thuận lợi tháo lắp bởi thế giá thành niềng răng thẩm mỹ tương đối cao.
niềng răng mắc cài cũng được chia ra thành những dòng, rẻ nhất là loại mắc cài bằng kim loại. bằng niềng sứ hoặc pha lê thì tầm giá niềng răng món thẩm mỹ sẽ cao hơn.
>> Xem thêm: ăn gì khi niềng răng
2. Trường hợp răng miệng:
Không chỉ phụ thuộc vào công nghệ niềng răng thẩm mỹ mà giá tiền niềng răng móm thẩm mỹ uy tín còn căn cứ vào mức độ móm sở hữu phức tạp không. Ví như móm ít, thời kì dùng nhanh thì giá sẽ thấp hơn bảng chi phí niêm yết. Thế nhưng đối nhờ răng móm nặng, đổ gãy khớp cắn hoặc không ứng dụng không gian giúp răng chuyển dịch, cần phải mang tới những công cụ nong hàm hoặc mini vít implant thì giá sẽ cao hơn. Điều này sẽ được bác sỹ giải đáp kỹ cho những người trước khi tiến hành.

Tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ nha khoa sẽ khác nhau nhau về mức giá niềng răng nha khoa, mặc dù vậy yếu tố quan trọng là cần phải xem xét kĩ mức độ tin cậy điều trị chứ Không cần chỉ chú tâm vào niềng răng móm hết bao nhiêu tiền. Vì niềng răng là kỹ thuật không dễ, lúc đã xuất hiện sai sót thì sẽ cực kì không dễ khắc phục.

Nguồn bài viết lấy tại niengrangthammy1195.blogspot.com

Vui lòng liên hệ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để biết thêm chi tiết

Hệ thống Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Cơ sở 1: 1256 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: (+84 28) 3856 7479 - 1900 7103
Email: info@benhvienranghammatsg.vn

Cơ sở 2: Số 352 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 028 6656 5648 - 1900 7103
Email: info@benhvienranghammatsg.vn

Cơ sở 3: Số 400C, Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3938 1866 - 0964 850 437