Có rất nhiều bạn dùng muốn biết các bước chụp màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus hôm nay Thành Trung Mobile sẽ viết bài chỉ dẫn các bạn dùng chức năng chụp ảnh màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus để đáp ứng những nhu cầu dùng hằng ngày của mình nhé.

Gần như tất cả phương án chụp màn hình iPhone 6 Plus phổ biến

Kúc này để tiến hành chụp màn hình iPhone 6 Plus người ta thường dùng hai thao tác phổ biến: dùng phím cứng và sử dụng AssistiveTouch. phương pháp chụp hình iPhone 6 Plus nào thì cũng đều có ưu và nhược điểm của nó.

>>> Mời các bạn tham khảo thay màn hình cho iphone 6s tại: ssửa iPhone uy tín tphcm

1- Dùng phím cứng để chụp ảnh màn hình mặt kính iPhone 6 PlusB1: các bạn mở ứng dụng và vị trí màn hình mặt kính cần chụp.

Bước 2: Nhấn phím nguồn ở bên cạnh phải của thiết bị.

B3: Giữ phím nguồn cùng lúc đó nhấn phím Home ở mặt trước của máy.

B4: Giữ 2 phím cho đến khi nghe thấy âm thanh chụp hình quen thuộc vang lên.

Như vậy là các bạn đã thực hiện tiêu chuẩn chụp màn hình mặt kính iPhone 6 Plus đi đầu giá trị cốt lõi rồi đấy.

>>> Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho iphone 6 plus. Xem ngay tại đây trung tâm sửa chữa iphone giá rẻ

2- Phương pháp, Cách thức chụp màn hình mặt kính iPhone 6 Plus thông qua AssistiveTouch (Home ảo)

B1: khách hàng vào cài đặt >> cài đặt chung và mở chức năng AssistiveTouch lên như chỉ cách bên dưới:B2: Ngay lập tức một chấm tròn màu trắng đen sẽ xuất hiện ở màn hình cảm ứng. hiện nay vào ứng dụng cần chụp ảnh màn hình Chọn chấm tròn >> công cụ thay thế >> Thêm >> Chụp ảnh màn hình cảm ứng.>>> Chờ đã, giới thiệu với các bạn một nơi thay cảm ứng cho iPhone 5 uy tín. Truy cập ngay tại: trung tâm sửa chữa iphone giá rẻ

Bên trên 2 tiêu chuẩn chụp ảnh màn hinh iPhone 6 Plus mà Thành Trung Mobile quảng bá với quý khách hàng. Chúc khách hàng thực hiện giá trị theo bài trợ giúp nhé!