Phẫu thuật chỉnh môi bé phì đại trong bao lâu?
Thắc mắc cần tư vấn
một lần gần gũi chồng, mình cảm thấy ngượng ngùng và xấu hổ bởi vùng môi bé của mình có kích thước quá to. Mình nghe nói có thể nhờ đến phẫu thuật chỉnh hình môi bé để khắc phục tình hình này. Vậy xin nhờ chuyên mục tư vấn có thể giải đáp hộ mình 2 câu hỏi sau:
– Phẫu thuật chỉnh hình môi bé bị phì đại kéo dài trong bao lâu?.
– phương thức có đảm bảo an toàn không?
hết sức mong chuyên mục giải đáp sớm. Xin cảm ơn. ( Minh Vân – Hà Nội).
Trả lời
Bạn Vân thân mến!
Phẫu thuật chỉnh hình môi bé bị phì đại kéo dài trong bao lâu?
Cửa âm đạo của người chị em phụ nữ do 2 cánh môi to môi nhỏ bảo vệ như hai tấm cửa chắn,không chỉ có tác dụng làm cho kết cấu hình thái mà còn bảo vệ giữ độ ẩm trong vùng kín và ngăn ngừa các loại vi khuẩn bệnh viêm lây từ bên ngoại trừ vào. phổ biến môi nhỏ của chị em phụ nữ chiều rộng nhỏ hơn 2 cm,có sắc màu hồng phấn, cảm giác thoải mái dễ chịu. Khi kích thước môi nhỏ vượt quá kích thước cho phép to hơn 4 cm,thì có nghĩa là môi nhỏ của bạn đã bị phì đại.
Với trường hợp của bạn Vân, các thầy thuốc sẽ chỉ định ứng dụng cách thức chỉnh hình môi bé bị phì đại.Thời gian tiến hành phẫu thuật thu hẹp môi bé kéo dài trong khoảng 30 phút. Sau phẫu thuật, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng có thể ra về trở lại cuộc sống thường nhật.
cách có đảm bảo an toàn không?
Đây là tiểu phẫu đơn thuần được tiến hành nhanh chóng và cho kết quả làm đẹp hết sức cao. Bằng công cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ loại bỏ phần môi bé phì đại theo hình chữ V nhằm tạo hình thẩm mỹ lại cho môi bé rồi khâu lại bằng chỉ làm đẹp. quy trình phẫu thuật se khít môi bé tại làm đẹp viện Thu Cúc được các bác sĩ tiến hành cẩn trọng và chính xác an toàn đạt chuẩn, giai đoạn triển khai chỉ tác động đến vùng điều trị, không tác động đến các vùng da khác tiếp giáp với. Hơn nữa, bạn sẽ được tiến hành trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ uy tín với thường gặp năm kinh nghiệm trong nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.
Nguồn bài viết tại: thammyamdao.com