Có số lượng lớnvô số khách hàng lắp đặt sản phẩm máy chiếu tuy nhiên không biết nên làm thế nào để liên kết máy tính với model máy chiếu 1 cách đơn giản nhất.Chính vì thế mà ngay bây giờ maychieuhanoi.org đã có mặt để hỗ trợ các gia đình xử lý những rắc rối này.Cùng chú ý các bước dưới đây nhé.

Step1: tại bất cứ remote của sản phẩm máy chiếu nào đều bao gồm nút nguồn.Tính năng của phím này là khiến máy chiếu khởi động.Lúc người dùng nhấn chức năng này, bóng đèn bên sản phẩm chiếu xuất hiện màu xanh thì có nghĩa là model đã được khởi động.Còn nếu nó bị off thì phải đợi vài giây để khởi động sau đó lại làm theo những bước ở trên.

B2: trên thiết bị máy chiếu sẽ có kha khá cổng liên kết.Nếu ai không biết chức năng của các bộ phận này sẽ cực kỳ nhanh nhầm.Trong hoàn cảnh mọi người có ý định kết nối với PC thì nên nhớ đến bộ phận VGA là ok.

Đọc thêm: máy chiếu mini hà nội

Lựa chọn dây kết nối VGA để kết nối giữa PC với model chiếu.Phía bên này của dây chúng ta đặt vào cổng VGA của mẫu chiếu,đầu còn lại lắp luôn vào máy tính là được. Lưu ý lúc cài chỉ cần đẩy mạnh vào lỗ và thấy đã khít, không lay để tránh bị hỏng cổng.

Bước 3: lúc xác định được hai đầu dây cáp đã được lắp khít thì mọi người sẽ đi đến bước cuối đó là bật PC.Ngay lúc này, trên màn chiếu sẽ hiển thị thông báo giao tiếp thành công. Nếu như không hiển thị chúng ta cần phải nhấn lại nút Auto Setup trên bảng điều khiển của model chiếu để dò tín hiệu lại

1 số loại máy có tính năng kết nối mà không cần dây dẫn bao gồm Optoma PX318, Optoma X341, máy chiếu Optoma S341, máy chiếu Optoma X312, may chieu android Tyco T1500a, Tyco T35A, máy chiếu Tyco D1600,... Nhờ tín hiệu wifi bởi thế nên các gia đình không phải chật vật để chọn các cáp loằng ngoằng này.

Chú ý: khi liên kết từ máy chiếu với máy tính thì sẽ có nhiều trường hợp không kết nối được. Vì vậy người dùng phải hiểu phương pháp xử lý dựa trên cách ấn phím trên bàn phím hay sửa ngay ở trên giao diện PC để sửa lỗi. Làm theo đúng các step ở trên để kết nối một cách sát thực và dễ dàng nhất nhé.