May chieu Tyco D1600 là 1 trong các thiết bị chiếu Android đến từ nhà sản xuất Tyco vừa được cho ra thời gian gần đây. D1600 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ bé vô cùng tiện lợi khi mang theo những lúc cần thiết di chuyển mọi nơi. Cùng với Hệ điều hàng thông minh Android 4.4 cũng như hỗ trợ kết nối dường truyền không dây qua chức năng Wifi được trang bị trong dòng máy, người sử dụng sẽ thoải mái trình chiếu dữ liệu từ Mail, xem truyền hình online, hát karaoke, lướt web, xem Youtube… bằng chính chiếc máy chiếu Tyco D1600 này mà chẳng cần liên kết với bất kỳ dòng máy khác.

Máy chiếu Tyco D1600 có cấu tạo với kiểu dáng 1 máy chiếu mini xách tay nhỏ nhắn bắt mắt với các cổng truyền tải phổ thông Trong thời gian này như HDMI, USB 2.0, USB 3.0, AV, thẻ nhớ TF Card… mang đến người sử dụng khung hình luôn đạt hiện thị đẹp nhất lên đến FULL HD khi trình chiếu đến từ thiết bị cấp nguồn trình diễn hình ảnh HD 720p. Với kích cỡ hình ảnh lên đến 150" trên mọi màn chiếu. Có thể trang bị Tyco D1600 cho văn phòng nhỏ, phòng chiếu phim gia đình, tiệm café….
Tyco D1600 hiện được tích hợp viên pin 10.000mAh, các bạn sẽ trình diễn liền hơn 2 tiếng mà không sử dụng nguồn. Cũng như kiêm tính năng như 1 chiếc pin dự phòng nguồn điện cho những máy tính bảng của người dùng trong những lúc cần rất phù hợp khi người sử dụng trình chiếu ở những party hay du lich.
Được cấu tạo là mẫu máy chiếu cao cấp chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.4 với Rom 8GB và bộ nhớ xử lý 1GB giúp các bạn có thể cài đặt thêm phần mền trong kho cửa hàng CH-Play. Hơn nữa tyco D1600 phục vụ 2 giao diện giải trí cũng như phục vụ văn phòng với những phần mền Office như Excel, PowerPoint, Word trợ giúp bạn có thểƯ trình diễn tức thì bài thuyết trình của bạn. Rất đơn giản kết nối USB mang dữ liệu đang cần chiếu như phim ảnh, nhạc, văn bảnv.v… vào cổng truyền tải tương ứng của máy chiếu.
Khả năng WIFI Hotspot cùng kỹ thuật DLNA và Miracast truyền dẫn không dây từ smartphone, tablet lên Tyco D1600. Và với liên kết Bluetooth với các sản phẩm như Ampli, loa, điện thoại … để chia sẻ file.
Với cấu hình độ sáng 3500 ANSI Lumen, tỷ lệ tương phản hình ảnh 2000:1 cũng như số giờ hoạt động bóng đèn lên đến 20.000 giờ. Thế nên Tyco D1600 sẽ là 1 sự sở hữu rất phù hợp với nhu cầu phim ảnh phòng ở hoặc doanh nhân, những người luôn đi nhiều nơi với các chuyến du lịch.
Sản phẩm mini cùng hãng: máy chiếu Tyco M10