Tự hào với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực wedding planner chuyên nghiệp- tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực cưới hỏi- chúng tôi tin rằng sẽ giúp các bạn hoàn toàn hài lòng và an tâm khi lựa chọn những gói dịch vụ cưới hỏi trọn gói do chúng tôi cung cấp.

Các Wedding Planner của Lavender sẽ trang trí toàn bộ trong & ngoài sảnh gồm bàn gallery, reception, khu chụp hình, catwalk, sân khấu, bánh kem, tháp rượu, hoa cầm tay, cài áo. Lavender có rất nhiều các theme màu chuyên nghiệp, sang trọng cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Với sự sáng tạo, lòng đam mê nhiệt thành, kinh nghiệm tổ chức và tác phong chuyên nghiệp, Wedding Planner của Lavender cam kết biến ước mơ của bạn thành một bữa tiệc phong cách, mang đậm dấu ấn cá nhân. Chỉ cần bạn đưa chúng tôi câu chuyện, ý tưởng bạn hằng mơ ước trong ngày cưới – chúng tôi sẽ tạo nên một tiệc cưới hoàn hảo dựa trên chính câu chuyện đó một cách chuyên nghiệp, tỉ mỉ và tinh tế nhất.

Wedding planner là người giúp cô dâu chú rể hiện thực hóa ước mơ của họ về một lễ cưới trọn vẹn. Có wedding planner là để giúp các cặp đôi biến những thứ họ mơ về trở thành hiện thực trong khả năng có thể. Từ những điều tưởng như rất nhỏ trong sở thích, trong trí tưởng tượng bay bổng của mỗi cặp đôi người wedding planner sẽ giúp họ chạm vào được giấc mơ của mình. Hơn thế nữa, nếu bạn chưa có cả những ý tưởng nhỏ nhất ấy, thì wedding planner sẽ lại giống như một chuyên gia giàu kinh nghiệm, giàu ý tưởng lên cho bạn phương án A, phương án B, ý tưởng C…để từ đó lựa ra ý tưởng cưới tốt nhất, ý tưởng chụp hình hay nhất sáng tạo nhất.

Là người đứng giữa cô dâu chú rể và các nhà cung cấp, wedding planner giúp bạn chọn lựa đối tác, làm việc với các đối tác đó vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí đồng thời giảm thiểu những rủi ro và xử lý các công việc phát sinh (hấu hết các lễ cưới đều có những việc phát sinh không lường trước được). Đối với những cô dâu chú rể bị kẹt về thời gian thì đây là điểm đầu tiên khiến họ nghĩ tới việc thuê wedding planner cho lễ cưới của mình và giá cả wedding planner tại Hồ Chí Minh cũng rất phải chăng, phù hợp với chi phí mà cặp đôi chi ra. Liên hệ chi tiết để biết về Wedding planner là ai tại địa chỉ website: lavender.vn