Bạn đang tự hỏi có đơn vị nào ở Sài gòn chuyên các lĩnh vực trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp, tự hào với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực wedding planner ở Việt Nam, chúng tôi tin rằng sẽ giúp các bạn hoàn toà hài lòng và an tâm khi đến với chúng tôi.

Với dịch vụ trang trí sảnh tiệc nằm trong gói dịch vụ Lavender wedding and events, đôi bạn sẽ được gặp gỡ các tư vấn viên để hỗ trợ tư vấn lên ý tưởng, chọn chủ đề, màu sắc hay phong cách trang trí trong buổi tiệc cưới của mình 1 cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến những ý tưởng, mong muốn và đưa cảm xúc của bạn đến gần hơn với bạn bè, khách mời.
Ai cũng biết dịch vụ cưới hỏi ngày nay nở rộ, có hàng trăm hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ sẵn sàng đón chào cô dâu chú rể tới ký bút hợp đồng. Nhưng cũng bởi nhiều mà chưa chắc bạn cô dâu chú rể đã chọn đúng, chọn đủ nhà cung cấp, dịch vụ cho lễ cưới của mình.

Và khi đó, wedding planner xuất hiện như một câu cầu nối giữa cô dâu chú rể và các nhà cung cấp dịch vụ kia, sắp xếp theo trật tự và tìm kiếm phương án tốt nhất, phù hợp nhất cho từng lễ cưới. Wedding planner cũng là cầu nối trung gian, là dải phân cách giữa cô dâu chú rể với hàng tá chi tiết rườm rà. Khi làm việc với những wedding planner chuyên nghiệp cô dâu chú rể thực sự được enjoy ngày cưới của mình chứ không còn phải chạy đôn chạy đáo khắp mọi nơi đến phờ phạc để chuẩn bị cho ngày cưới.

Với những kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm lành nghề trong suốt quá trình làm việc không ngừng nghỉ hơn 10 năm qua Lavender wedding Planer tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực trang trí tiệc cưới ở TPHCM nói riêng cũng như toàn quốc nói chung.
Sự khác biệt khi bạn đến với Lavender Wedding Planer so với các đơn vị trang trí tiệc cưới khác đó là sự tư vấn tận tình cũng như kết hợp qui tắc phong thủy trong việc trang trí tiệc cưới sao cho hợp lý. Liên hệ với các gói dịch vụ trang trí tiệc cưới tại Sài gòn của Lavender theo số máy lẻ: 0283.8866623 hoặc truy cập trực tiếp Lavender.vn các bạn nhé!