Ngày nay việc chụp ảnh theo kiểu truyền thống trong các studio, phim trường hay thậm chí các địa điểm ngoại cảnh xung quanh thành phố đã quá nhàm chán, bởi thế giới trẻ muốn có một album ảnh cưới mới lạ để thoát khỏi những shoot ảnh quen thuộc . Các cặp đôi sẽ có một hành trình du lịch và trải nghiệm,chắc chắn bạn sẽ có những ký ức khó quên trong chuỗi kỷ niệm của hai người khi được cùng nhau khám phá vùng đất mới, nếm những món ăn ngon và ra về với một album ảnh cưới lung linh.

Bạn mong chờ gì với một chuyến đi du lịch kết hợp chụp hình cưới? Một album cưới đẹp lung linh? Một dịch vụ tiện lợi thoải mái, giá cả phải chăng? Một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng khoảng thời gian ngọt ngào bên một nửa yêu thương? Không cần bạn phải băn khoăn hay lựa chọn, tất cả những điều đó đều được Lavender Studio mang đến trọn vẹn cho bạn trong ⛱ tour chụp hình cưới kết hợp nghỉ dưỡng tại các thiên đường ảnh cưới và du lịch hàng đầu trong nước như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Côn Đảo, Vịnh Vĩnh Hy, Phan Thiết – Mũi Né, Lý Sơn, Nam Du – Kiên Giang… cùng nhiều địa điểm khác do khách hàng tự chọn.

Tự hào là đơn vị đi tiên phong hàng đầu trong việc tổ chức các chuyến ⛱ du lịch kết hợp chụp ảnh cưới sẽ đồng hành với cô dâu chú rể , Lavender Studio đã nhận được sự tin tưởng là lựa chọn của nhiều cặp đôi sắp cưới khắp các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt…cũng như nước ngoài. Vì chúng tôi hiểu và biết cách làm như thế nào để mang đến dịch vụ có chất lượng tốt nhất, làm hài lòng tất cả các khách hàng đến với chúng tôi, dù là những khách hàng khó tính nhất. ⛱ Tour chụp ảnh cưới kết hợp nghỉ dưỡng của Lavender Studio là sự kết hợp hoàn hảo giữa ba yếu tố: ✅ Chất lượng dịch vụ ✅ Sự tiện lợi cho khách hàng ✅ Giá cả hợp lý nhất!

Tham khảo chi tiết báo giá chụp hình cưới của Lavender tại Website chúng tôi: lavenderstudio.vn các bạn nhé!